Tiệc cưới

Trung tâm tiệc cưới - Sự kiện
Trang chủ / Tiệc cưới

Tiệc cưới là ngày lễ trọng đại nhất của các đôi tình nhân và ai cũng mong muốn tổ chức một lễ thành hôn trang trọng, hoàn hảo và không kém phần độc đáo. Nhà hàng tiệc cưới Tân trường Xanh có đầy đủ các dịch vụ để tổ chức tiệc cưới theo yêu cầu của khách hàng. Với 3 sự lựa chọn về không gian, vị trí, sức chứa của một tiệc cưới, Nhà hàng có Hội trường tiệc cưới CENTER sức chứa tối đa 1.100 khách, Hội trường tiệc cưới LUXURY sức chứa tối đa 400 khách. Và đặc biệt là không gian tiệc cưới sân vườn, sức chứa tối đa 2.100 khách.

- Đội ngũ trang trí: trang trí tiệc cưới, khu vực đón khách, sân khấu, hoa trên bàn tiệc theo xu hướng mới nhấtt của tiệc cưới, sử dụng nhiều chất liệu đa dạng để tạo ra không gian tiệc cưới lung linh cho cô dâu chú rể.

- Đội lễ tân đón khách và rước lễ: chuyên nghiệp và góp phần làm nổi bật hai nhân vật chính của buổi tiệc là cô dâu chú rể.

- Chương trình mở màn tiệc cưới: tiết mục múa mở màn tiệc cưới đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng, đội ca sĩ chuyên nghiệp của nhà hàng, sẽ mang những ca khúc tình yêu bất tận đến với khách hàng.

- Menu tiệc cưới: đa dạng, đặc sắc và hấp dẫn. Đội ngũ tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn lựa thực đơn hợp lý nhất cho buổi tiệc.

Tiệc cưới

Tiệc cưới

TIỆC CƯỚI SÂN VƯỜN

Tiệc cưới sân vườn đang dần dần trở thành một xu hướng mới cho các bạn trẻ hiện đại. Với chi phí tổ chức tiết kiệm, không gian thoáng đãng, trữ tình, đám cưới ngoài trời ngày càng được các cặp đôi ưa chuộng và trở nên phổ biến. Với lợi thế không gian rộng rãi, thoáng mát, sức chưa tối đa 2100 khách, xung quay nhiều cây cối, ít nhà cao tầng, bên cạnh là khu thể thao bóng đá mini và một hồ nước nhỏ, tạo cho khu vườn tiệc cưới êm đềm, thích hợp cho các đám cưới cuối giờ chiều.

Tiệc cưới

Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới