DU LỊCH

THUẬN TIÊN - HỢP LÝ
Trang chủ / DU LỊCH

Quảng Bình nằm ở cửa ngõ đường vô xứ Huế, gối đầu lên đỉnh đèo Ngang thơ mộng, dải đất Quảng Bình trải ra như một bức tranh hoành tráng về non xanh nước biếc.

Phong cảnh ở Quảng Bình thật kỳ vĩ, sơn thủy hữu tình, có nhiều danh lam thắng cảnh say lòng người, di tích ghi dấu lịch sử một thời, và di sản thiên
nhiên thế giới cùngnhiều đặc sản hấp dẫn.

Bờ biển Quảng Bình có những bãi cát vàng óng ánh dưới rừng dương xanh với nhiều
bãi tắm đẹp, nước biển lung linh màu ngọc bích. Vũng Chùa – Đảo Yến, Động Phong Nha, bãi biển Nhật Lệ, Đá Nhảy, hay vẽ đẹp lộng lẫy của Động Thiên Đường, Suối nước nóng Bang là những điểm đến hấp dẫn đối với du khách gần xa khi đến với Quảng Bình. 

Đến với Quảng Bình, không chỉ có bờ biển Nhật Lệ tuyệt đẹp, những hang động có một không hai mà còn bởi những món ăn nhớ mãi không quên.

Chúng tôi, với thương hiệu “Nhà hàng Tân Trường Xanh” đã được Cục Sở hữu trí tuệ công nhận nhãn hiệu, là đơn vị chuyên về lĩnh vực nhà hàng tại Quảng Bình được bình chọn top 10 về phục vụ khách du lịch do Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch tỉnh Quảng Bình cấp phép. Được Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Bình công nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm. Chúng tôi có riêng trang trại chuyên các thực phẩm rừng, đảm bảo chất lượng cao như: baba, lợn rừng, chim trĩ… và đầy đủ các món hải sản. Thực đơn phong phú, đa dạng, hợp khẩu vị các miền Bắc - Trung - Nam, kể cả khách Âu - Á.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, chu đáo, phù hợp phục vụ các tour muốn thưởng thức ẩm thực nhanh chóng hay thư giãn.

Chúng tôi cũng mong muốn được đóng góp một phần nhỏ nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình thân thiện, ấm tình nồng thắm, thư giãn đến với khách du lịch trong và ngoài nước.